Dòng tủ lạnh Mitsubishi hiện là sản phẩm được đông đảo khách hàng tại TPHCM chọn lựa và sử dụng. Khi đến thời hạn bảo hành hoặc gặp phải các vấn đề sự cố thì tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM là điều thiết yếu. Nhưng giữa rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành cho tủ lạnh thì đâu mới là nơi chúng ta có thể đặt niềm tin bây giờ? Nếu bạn đang băn khoăn về câu hỏi này thì lý giải của bài viết sau chắc chắn giúp bạn tìm được câu trả lời ngay.

Những vấn đề gặp phải khi tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

Mặc dù có rất nhiều các trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi mà bạn có thể chọn lựa khi tủ lạnh Mitsubishi gặp sự cố. Nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín thì có thể xảy ra những vấn đề như là:

- Sửa tủ lạnh không chuyên nghiệp: Đó là những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh không đảm bảo uy tín chất lượng, không chuyên nghiệp. Những đơn vị ấy không thể phát hiện các lỗi, sự cố của tủ lạnh để đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí nhất.

- Mức giá sửa tủ lạnh cao: Tiếp đến thì địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM không uy tín cũng đưa ra mức giá rất cao. Nếu không tìm hiểu có thể bạn sẽ mất số tiền oan ức không đáng có.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

- Không được bảo hành: Sau khi sửa tủ lạnh xong những đơn vị uy tín luôn có chế độ bảo hành kèm theo. Nhưng nếu bạn tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp uy tín thì chắc chắn điều này sẽ không thể nào được thực hiện.

- Có thể bị tráo đổi linh kiện: Đã có xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh nhưng sau khi đến nhà khách hàng. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết họ sẽ tráo đổi linh kiện. Hơn nữa có thể cung cấp linh kiện là hàng dỏm, hàng kém nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chiếc tủ lạnh tiếp tục bị hư hỏng.

- Không hỗ trợ tư vấn: Một địa chỉ bảo hành tủ lạnh uy tín sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp những câu hỏi cùng thắc mắc liên quan đến cùng khách hàng với thái độ tận tâm và lịch sự nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

Những lỗi cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

Nếu bạn thấy chiếc tủ lạnh Mitsubishi của mình đến thời hạn bảo hành hoặc gặp những lỗi dưới đây thì có nghĩa rằng đã đến lúc nên bảo hành cho tủ lạnh của mình:

- Tủ lạnh Mitsubishi không ngắt, không vào điện hoặc không phát sáng.

- Sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh Mitsubishi bị hư block, bị hư bộ điều chỉnh hoặc thiếu gas.

- Tủ lạnh Mitsubishi không lạnh hoặc lạnh quá kém.

- Chiếc tủ lạnh Mitsubishi hư hỏng role xả đá hoặc hỏng role không thể khởi động được.

- Tủ lạnh Mitsubishi thời gian gần đây kêu quá to.

- Tủ lạnh Mitsubishi bị đứt dây điện trở hoặc bị đứt dây nguồn.

- Tủ lạnh Mitsubishi của bạn bị tắc ẩm.

- Bộ phận Mitsubishi Thermostat hoạt động không chính xác…

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

Liên hệ điện lạnh Hải Âu khi cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

Nếu bạn đang cần tìm đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tủ lạnh Mitsubishi của mình hãy đến ngay với điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Hải Âu được đông đảo khách hàng đánh giá cao và chúng tôi cam kết mang đến cùng khách hàng nhũng ưu đãi và lợi ích tuyệt vời bao gồm:

- Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh chúng tôi đảm bảo mang đến cùng khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Tất cả mọi lỗi và sự cố của tủ lạnh Mitsubushi đều được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi mang đến sự an tâm và hài lòng cùng quý khách.

- Mức chi phí bảo hành, sửa chữa tủ lạnh cam kết rằng tốt nhất thị trường và đồng thời còn có nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng theo các dịp trong năm. Hoặc với những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

- Chế độ bảo hành đầy đủ với dịch vụ sửa tủ lạnh do vậy quý khách có thể an tâm khi đồng hành và chọn lựa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM

- Điện lạnh Hải Âu làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết vì vậy chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi lập tức tìm đến ngay. Thông thường chỉ khoản từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên đến tận nơi sửa tủ lạnh cùng quý khách.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại điện lạnh Hải Âu cam kết rằng tư vấn giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề sửa tủ lạnh cùng quý khách. Vì vậy quý khách đảm bảo rằng sẽ hiểu rõ hơn về lỗi của tủ lạnh Mitsubishi nhà mình và an tâm trong việc chọn lựa chúng tôi.

- Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM điện lạnh Hải Âu thực hiện bảo hành cho tủ lạnh ở tất cả các quận như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh… Vậy nên quý khách dù đang ở bất cứ đâu cũng sẽ được chúng tôi lập tức đến và hỗ trợ sửa tủ lạnh ngay.

Vậy là từ thông tin trên đây của bài viết chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm ra được trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại tpHCM an tâm đồng hành khi có nhu cầu. Liên hệ ngay với công ty điện lạnh Hải Âu nếu cần tư vấn bất cứ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nào của các hãng nào bạn nhé.

scrollTop