Bạn đang muốn tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM để bảo hành cho tủ lạnh của mình. Nhưng bạn có biết tại TP.HCM địa chỉ nào mới bảo hành tủ lạnh chất lượng, uy tín hay không? Chỉ cần tìm hiểu nội dung được phân tích trong bài viết ngay dưới đây bạn sẽ nhanh chóng tìm ra đáp án về địa chỉ bảo hành tủ lạnh Whirlpool cho mình nhé.

Thông tin cần biết trước khi tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM

Bạn biết không Whirlpool chính là thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất thiết bị điện tử trên thế giới. Ước tính rằng sẽ mang lại khoảng 20 tỷ USD doanh thu mỗi năm. Hiện tại thì Whirlpool chính là nhà sản xuất, cung cấp chính đối với thị trường điện gia dụng.

Các sản phẩm của thương hiệu Whirlpool bao gồm: Tủ lạnh, máy rửa chén, lò hấp, lò viba, máy rửa chén, nồi cơm điện, máy tắm nước nóng… Đặc biệt là tủ lạnh của Whirlpool được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng mạnh mẽ.

Và trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM sẽ bảo hành miễn phí những trường hợp bao gồm:

 trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool

- Khắc phục các lỗi hư hỏng cùng những sự cố kỹ thuật xảy ra bởi lỗi từ chính nhà sản xuất.

- Toàn bộ sản phẩm tủ lạnh Whirlpool đều được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm vẫn còn ở thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành này được ghi ở phiếu bảo hành theo quy định của hãng.

- Tủ lạnh có dán tem bảo hành chính hãng.

Các trường hợp không được bảo hành bao gồm:

- Sản phẩm tủ lạnh không xác định được nguồn gốc xuất xứ.

- Tủ lạnh đã quá thời hạn bảo hành theo quy định.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, mất, sửa đổi thông tin…

- Phiếu bảo hành không ghi rõ serial hoặc ngày mua hàng.

- Số serial ở tủ lạnh cùng phiếu bảo hành đều không trùng khớp hay là không xác định được bởi bất cứ một lý do nào.

- Tủ lạnh bị hư hỏng bởi sự tác động cơ học làm rỡ, vỡ, trầy xước, va đập, móp méo, hoen rỉ, chảy nước…

- Tủ lạnh có dấu hiệu bị hư hỏng bởi chuột, bọ hay bị côn trùng xâm nhập gây ra.

- Những phụ kiện kèm theo tủ lạnh sẽ không được bảo hành.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hay kỹ thuật viên mà không có được sự ủy quyền từ Whirlpool.

 trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool

Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM uy tín?

Điện lạnh Hải Âu luôn là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Whirlpool chất lượng mà quý khách hoàn toàn an tâm khi chọn lựa. Tìm đến Hải Âu để bảo hành cho tủ lạnh quý khách sẽ an tâm vì:

1. Bảo hành, sửa chữa các lỗi của tủ lạnh Whirlpool

Trung tâm Hải Âu với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Vì vậy sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa toàn bộ các lỗi của tủ lạnh Whirlpool bao gồm:

Lỗi tủ lạnh không xả tuyết; Lỗi tủ lạnh không lạnh ở ngăn dưới; Lỗi bị hỏng Block tủ lạnh; Lỗi tủ lạnh không chạy quạt gió; Lỗi tủ lạnh bị thủng ngăn đá; Lỗi tủ lạnh bị chảy nước; Lỗi tủ lạnh không vào điện; Lỗi tủ lạnh không hoạt động; Lỗi ngăn mát tủ lạnh không mát; Lỗi tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh quá kém; Lỗi tủ lạnh không làm đá hoặc làm đá quá kém; Lỗi tủ lạnh xuất hiện tiếng kêu lạ; Lỗi tủ lạnh chạy hoài không ngắt…

 trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool

2. Bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Whirlpool tại tất cả quận huyện

Khi cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM thì điện lạnh Hải Âu sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Đó là vì trung tâm cam kết bảo hành tủ lạnh ở tất cả các quận huyện theo nhu cầu khách hàng bao gồm:

Bảo hành tủ lạnh tại quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Bình Thạnh; Quận Bình Tân; Quận Gò Vấp; Quận Phú Nhuận; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú…

3. Bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Whirlpool với giá phải chăng

Trường hợp tủ lạnh hết thời gian bảo hành hay gặp phải một số lỗi, sự cố không thể hưởng dịch vụ bảo hành. Thì quý khách sẽ được sửa chữa tủ lạnh bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm tại trung tâm Hải Âu. Đồng thời trung tâm còn đảm bảo rằng mang lại dịch vụ với giá cả rõ ràng, phải chăng. Mức giá luôn được công khai chi tiết và chỉ khi nào quý khách đồng ý với giá đưa ra thì kỹ thuật viên mới thực hiện sửa chữa.

Luôn tư vấn kỹ càng toàn bộ các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến tủ lạnh. Tư vấn để quý khách có thêm kinh nghiệm dùng tủ lạnh an toàn, hiệu quả nhất. Cũng chính vì các ưu điểm dịch vụ này nên số lượng khách hàng tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ hơn.

 trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool

Như vậy là với một số thông tin trình bày đã giúp quý khách tìm được trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM uy tín. Mọi câu hỏi cùng với những thắc mắc liên quan đến việc bảo hành và sửa chữa tủ lạnh vui lòng tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn và giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách thật nhanh và chuẩn xác.

.
.
.
.
.