Tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM sẽ giúp bảo hành cũng như sửa chữa nhanh chóng các lỗi ở chiếc tủ lạnh SMEG này. Nhưng nếu như lần đầu tiên tìm đến dịch vụ bảo hành cho tủ lạnh và không biết địa chỉ nào mới thực sự mang lại uy tín để bảo hành cho tủ lạnh của mình. Vậy thì chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích một cách thật kỹ nhé.

Các lỗi cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM

Tủ lạnh SMEG chính là một trong số các thương hiệu tủ lạnh uy tín được nhiều khách hàng an tâm chọn lựa khi có nhu cầu. Tủ được sản xuất tại Ý với phong cách sang trọng cùng công nghệ thông minh. Nếu bạn thấy chiếc tủ lạnh SMEG của gia đình mình gặp phải một số lỗi, sự cố như dưới đây. Vậy thì đồng nghĩa rằng bạn cần sớm bảo hành, sửa tủ lạnh ngay:

trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM

1. Tủ lạnh SMEG gặp lỗi không lạnh

Có khá nhiều các nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi tủ lạnh không lạnh. Nguồn điện bị yếu hay chập chờn bởi mạng điện quá tải, điện áp không ổn định. Nó đều là các nguyên nhân khiến cho tủ lạnh mau hư hơn.

Ngoài ra nếu như phích cắm điện tủ lạnh hỏng thì nguyên nhân này cũng thường xuyên gây ra sự cố cháy nổ. Mặt khác viền cao su tủ lạnh nếu không khít, bị hết gas hay do điều chỉnh nhiệt độ không đủ, do bị nghẹt ống… Đây đều là các nguyên nhân gây lỗi tủ lạnh không lạnh.

2. Tủ lạnh SMEG gặp lỗi không hoạt động

Nguyên nhân này thường xuất phát nếu như không phải xảy ra vì nguồn điện thì đó chính là các lỗi liên quan đến máy móc bên trong tủ. Điển hình như là block nén bị hư, quạt gió hoặc là rơ le bị hỏng.

trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM

3. Tủ lạnh SMEG không đông đá được

Những sự cố liên quan đến nguồn điện dẫn vào trong tủ lạnh. Điển hình như viền cao su bị hở, tủ có chứa nhiều thực phẩm cũng như nhiệt độ không đúng… Tất cả đều có thể khiến cho việc làm đá gặp ảnh hưởng. Cần phải kiểm tra kỹ càng để sớm khắc phục tình trạng này hiệu quả hơn.

4. Tủ lạnh SMEG bị chảy nước

Bạn cũng cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM để được kỹ thuật viên kiểm tra ống nước tủ lạnh. Bởi chính việc dẫn và thoát nước của tủ gặp vấn đề nào đó sẽ làm cho tủ lạnh bị chảy nước. Ngoài ra nếu như bạn bảo quản rau củ không đúng cách thì nó cũng bị chảy nước và làm cho tủ lạnh có mùi. Vấn đề này về lâu về dài đều hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM

5. Tủ lạnh SMEG bị hở gioăng

Gioăng chính là phần cao su bao quanh cánh cửa tủ lạnh giúp tủ không thoát hơi cũng như giữ độ lạnh lâu dài cho tủ. Hở gioăng chính là vấn đề hay gặp ở tủ lạnh khi dùng lâu ngày. Nếu như mở ra và đóng vào tủ lạnh lâu ngày sẽ làm cho gioăng này hở. Hơn nữa nếu không được kiểm tra, vệ sinh còn làm cho tủ lạnh hoạt động nhiều. Nó sẽ gây ra sự tiêu tốn điện năng rất đáng kể.

6. Tủ lạnh SMEG kêu tiếng quá to

Tủ lạnh có công suất lớn thì phát ra tiếng kêu lớn là một chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý rằng có một số nguyên nhân làm cho tiếng kêu tủ lạnh bị to bất thường đó là: Vị trí đặt tủ không bằng phẳng; Chân kê không vững… Nó sẽ làm cho tủ lạnh bị rung lắc. Cần phải kiểm tra những máy móc ở sau tủ xem thử nó có bị hư hỏng hoặc vít bắt không chuẩn, cánh quạt khô dầu… Toàn bộ đều gây ra lỗi tủ kêu to.

trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM

7. Tủ lạnh SMEG đèn không sáng

Tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM để sửa lỗi đèn không sáng cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bóng đèn của tủ lạnh luôn hoạt động khi chúng ta mở tủ. Tuy nhiên nếu như một ngày đèn tắt thì chúng ta cần kiểm tra thử nguồn tủ lạnh đảm bảo hay không. Đồng thời cũng phải kiểm tra xem thử công tắc liệu bị kẹt không… Và nếu không phải những lỗi này kỹ thuật viên sẽ giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời nhất.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM uy tín?

Có rất nhiều các vấn đề có thể xảy ra ở tủ lạnh mà chúng ta không biết được. Do vậy nếu bạn đang gặp phải tình trạng tủ lạnh SMEG bị hư hỏng cần tìm địa chỉ uy tín bảo hành, sửa chữa. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu chính là đáp án mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Bởi vì đây chính là đơn vị uy tín với rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng sau khi đến đây bảo hành và sửa tủ lạnh. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì Hải Âu cam kết mang đến nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

+ Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/7 giúp hỗ trợ cũng như liên lạc nhận bảo hành, sửa tủ lạnh sớm nhất.

+ Kỹ thuật viên đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu các lỗi tủ lạnh để khắc phục nhanh và hiệu quả.

+ Mức chi phí sửa tủ lạnh luôn công khai rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ và đảm bảo dùng linh phụ kiện chính hãng 100%....

Thông tin trình bày trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ và tìm được địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh SMEG tại TPHCM uy tín cho mình. Mọi câu hỏi và các thắc mắc liên quan đến việc bảo hành cho tủ lạnh vui lòng liên hệ đến điện lạnh Hải Âu sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

.
.
.
.
.