Sau một thời gian dài sử dụng thì dù cho chiếc tủ lạnh Electrolux của bạn hoàn toàn bình thường hay gặp sự cố cũng nên bảo hành theo khuyến cáo. Có như vậy mới đảm bảo giúp cho chiếc tủ lạnh luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có thêm kinh nghiệm tìm được trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM uy tín và chất lượng nhất!

Thị trường trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM hiện nay

Hiểu rõ nhu cầu tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM đang ngày càng tăng cao nên có nhiều đơn vị đã ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhưng một thực tế đặt ra đó là không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh uy tín, trách nhiệm để bạn có thể an tâm trong việc đồng hành.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM

Đặc biệt có nhiều cơ sở vì chạy theo nhu cầu thị trường, quên đi trách nhiệm vô tình khiến cho thị trường điện lạnh bị loãng đi. Và nó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến những trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM chân chính và uy tín. Bởi không ít khách hàng đã chịu cảnh “tiền mất tật mang” nếu chạy theo những thông tin quảng cáo với giá rẻ nhưng lại chưa tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa. Đó thực sự là bài học đáng để chúng ta cần lưu tâm và học hỏi.

Đặc biệt nếu không tìm hiểu thật kỹ thì có thể bạn còn gặp phải trường hợp các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM thay thế đồ kém chất lượng hoặc luộc đồ nhằm chuộc lợi bất chính. Và đây cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ càng đã vội chọn lựa. Thế nên lời khuyên dành cho bạn đó là không nên vội vàng quyết định vì có thể khiến bạn phải trả cái giá quá đắt.

Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM uy tín?

1. Điện lạnh Hải Âu - Địa chỉ bảo hành tủ lạnh cho tất cả mọi người

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM

Với tiêu chí mong muốn bảo vệ người tiêu dùng, khách hàng một cách hiệu quả nhất trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM Hải Âu ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hành, sửa chữa tủ lạnh cùng quý khách. Đến với Hải Âu chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc bảo hành tủ lạnh cùng quý khách.

Trung tâm điện lạnh Hải Âu cam kết đảm bảo các yếu tố liên quan đến trang thiết bị tối tân, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và cách ứng xử lịch sự, văn minh. Đảm bảo mang lại cho quý khách hàng 100% sự hài lòng. Chúng tôi tự tin và cam kết xử lý hoàn toàn tất cả những lỗi trên chiếc tủ lạnh Electrolux của quý khách kể cả dòng tủ lạnh thường cho đến tủ lạnh INVERTER với mọi thể tích.

Trung tâm hiện tại có nhiều chi nhánh hoạt động khắp các khu vực tại TPHCM để hỗ trợ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tốt nhất cùng quý khách. Thời gian làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ trong thời gian khoảng 15 đến 30 phút tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt và xử lý ngay những vấn đề liên quan đến tủ lạnh mà quý khách gặp phải. Đảm bảo rằng sẽ trả lại cùng bạn chiếc tủ lạnh chất lượng như vừa mới mua.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM

2. Các lỗi mà trung tâm Hải Âu thực hiện cho tủ lạnh của bạn

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM điện lạnh Hải Âu bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi tiếp nhận và xử lý hoàn hảo những trường hợp hư hỏng tủ lạnh bao gồm:

- Tủ lạnh Electrolux không lên nguồn, không vào điện do vậy không hoạt động.

- Tủ lạnh Electrolux bị hư hỏng block, xì gas hoặc bị lỗi hệ thống board mạch.

- Chiếc tủ lạnh Electrolux không lạnh, yếu lạnh hoặc mặc dù hoạt động tuy nhiên lại bị đóng ngắt liên tục.

- Tủ lạnh Electrolux bị chảy nước hoặc đọng nước và tủ lạnh không tự động xả đá.

- Tủ lạnh Electrolux bị bám tuyết ở ngăn mát hoặc bị bám tuyết nhiều ở tủ lạnh.

- Chiếc tủ lạnh Electrolux của bạn bị hỏng Time hoặc bị đứt dây điện trở và hư hỏng Role nhiệt.

- Tủ lạnh Electrolux không đóng kín cần phải thay roong hoặc đèn tử lạnh không sáng.

- Tủ lạnh Electrolux chạy bị rung và ồn, tủ lạnh hoạt động phát tiếng kêu Roro…

Và dù cho chiếc tủ lạnh Electrolux của bạn gặp phải bất cứ sự cố vấn đề gì đi chăng nữa đều được trung tâm điện lạnh Hải Âu tiếp nhận giải quyết triệt để. Do vậy bạn hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM

3. Quy trình làm việc tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM Hải Âu

Điện lạnh Hải Âu cung cấp dịch vụ bảo hành cho tủ lạnh Electrolux với quy trình làm việc uy tín và chuyên nghiệp như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng cùng những thông tin cần thiết liên quan đến sự cố tủ lạnh, model tủ lạnh, địa chỉ và số điện thoại của khách hàng.

- Tư vấn dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux miễn phí và có phí.

- Sắp xếp kỹ thuật viên đến tận nơi nhằm kiểm tra những sự cố liên quan đến chiếc tủ lạnh Electrolux cùng quý khách miễn phí hoàn toàn.

- Báo cáo sự cố và phân tích những nguyên nhân xảy ra để quý khách hàng nắm rõ và có được giải pháp xử lý kịp thời.

- Nếu trường hợp chiếc tủ lạnh Electrolux của quý khách hết thời gian quy định bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành Hải Âu sẽ thực hiện báo giá trước cùng quý khách.

- Trao đổi thành công cùng khách hàng thì chúng tôi lập tức sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới linh kiện (cam kết linh kiện chính hãng 100%).

- Xuất hóa đơn cùng phiếu bảo hành theo quy định của trung tâm.

- Tư vấn hỗ trợ cùng quý khách hàng cách sử dụng, bảo quản tủ lạnh hiệu quả nhất và bền bỉ cao.

Có thể khẳng định rằng đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tpHCM điện lạnh Hải Âu quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại. Mọi câu hỏi và băn khoăn quý khách cần hỗ trợ liên quan đến vấn đề bảo hành cho tủ lạnh vui lòng liên hệ cùng Hải Âu ngay!

scrollTop