Ngày nay sử dụng tủ lạnh chính là nhu cầu của nhiều gia đình, công ty, trường học, khách sạn… Và trong số những dòng tủ lạnh có mặt trên thị trường thì tủ lạnh của Panasonic luôn nhận được đánh giá cao nhiều khách hàng. Nhưng nếu lỡ một thời gian sử dụng chiếc tủ lạnh gặp sự cố trục trặc thì phải làm sao? Đâu mới là trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM uy tín để chúng ta an tâm trong việc đồng hành chọn lựa? Phần tư vấn giải thích của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm trung tâm bảo hành cho tủ lạnh của mình.

Biểu hiện nào cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

Nếu bạn thấy chiếc tủ lạnh của mình có những dấu hiệu dưới đây đồng nghĩa rằng bạn nên tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM ngay nhé:

- Chiếc tủ lạnh Panasonic của bạn không thể làm lạnh hoặc làm lạnh yếu.

- Máy nén của chiếc tủ lạnh Panasonic bị hư hỏng hoặc bị rớt bơm và bị cháy.

- Bộ xả đá chiếc tủ lạnh Panasonic bị hư hỏng và chiếc tủ không tự động xả đá được.

- Block tủ lạnh Panasonic không hoạt động, chạy bị nóng hoặc bị ồn, bị rung.

- Board mạch điều khiển của tủ lạnh Panasonic không hoạt động hoặc bị diễn ra tình trạng chết máy bất thường.

- Tủ lạnh Panasonic của bạn bị rò rỉ gas, thiếu gas và dàn nóng của tủ lạnh bị xì.

- Chiếc tủ lạnh Panasonic bị đông tuyết ở ngăn mát và bị hư cảm biến nhiệt.

- Tủ lạnh Panasonic bỗng nhiên bị hỏng rơle âm hoặc dương, hỏng Timer…

- Sau một thời gian hoạt động thì tủ lạnh Panasonic bị chênh cửa, hở cửa và không thể nào đóng kín lại được…

Ngoài ra còn có rất nhiều những lỗi, sự cố liên quan mà bạn cần tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM để có thể khắc phục được những vấn đề này mang lại cho chiếc tủ lạnh của bạn hoạt động tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

Tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM uy tín nhất hiện nay

1. Điện lạnh Hải Âu - trung tâm bảo hành tủ lạnh cho mọi nhà, mọi người

Trung tâm bảo hành tủ lạnh điện lạnh Hải Âu ra đời và không ngừng vươn lên đảm bảo rằng mang lại sự hài lòng cùng quý khách về chất lượng dịch vụ. Đến với Hải Âu cam kết rằng quý khách sẽ luôn hài lòng với chọn lựa của mình và chúng tôi đảm bảo rằng:

- Chính là địa chỉ mang đến 100% niềm tin và sự hài lòng cho quý khách. Đến với điện lạnh Hải Âu cam kết rằng chúng tôi báo giá đúng quy định và hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lớn mạnh hơn nữa còn được đào tạo chuyên sâu ngành điện lạnh, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao về tủ lạnh Panasonic.

- Quy trình và nguyên tắc làm việc của điện lạnh Hải Âu rõ ràng đảm bảo nhân viên tuân thủ 100%. Ngoài trình độ chuyên môn cao thì nhân viên của Hải Âu còn có phong cách niềm nở, văn minh và lịch sự.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

2. Những lợi ích bạn nhận được từ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh tại TPHCM là điện lạnh Hải Âu chúng tôi còn cam kết rằng bạn sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích tuyệt vời như sau:

- Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi giàu kinh nghiệm đến tận nơi nhằm kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh tại nhà một cách nhanh chóng nhất cùng quý khách hàng.

- Với những sự cố nhỏ của tủ lạnh trung tâm giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng miễn phí mà không lo chi phí.

- Thời gian làm việc linh động phụ thuộc yêu cầu khách hàng đưa ra và hoàn toàn có thể làm việc ngoài giờ.

- Cam kết trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM Hải Âu sử dụng linh kiện thiết bị thay thế 100% chính hãng.

- Khách hàng sẽ được hỗ trợ trong khoảng từ 10 đến 20% chi phí nếu như tủ lạnh của bạn không may hết thời gian bảo hành.

- Hệ thống chi nhánh rộng khắp giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc liên lạc.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

3. Hình thức bảo hành tủ lạnh tại trung tâm điện lạnh Hải Âu

Khi có nhu cầu tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM chúng tôi sẽ bảo hành cho chiếc tủ lạnh của bạn với 2 hình thức như sau:

- Nếu chiếc tủ lạnh vẫn còn ở thời gian bảo hành: Khi đó khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành miễn phí toàn bộ sự cố liên quan đến kỹ thuật máy nhưng điều kiện rằng phiếu bảo hành còn nguyên vẹn. Hơn nữa chiếc tủ lạnh cũng cần đảm bảo rằng chưa bị bung rời hoặc bị gặp bất cứ tác nhân ngoại cảnh nào như hỏa hoạn hoặc rơi vỡ.

- Nếu chiếc tủ lạnh đã hết thời hạn bảo hành: Chúng tôi tiến hành thực hiện bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Panasonic cho bạn nhưng mức chi phí tốt nhất và công khai rõ ràng, chi tiết. Hơn nữa chúng tôi còn có đầy đủ chế độ bảo hành khi sửa chữa tủ lạnh nên quý khách có thể an tâm khi đồng hành.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM

Lưu ý để sử dụng tủ lạnh Panasonic hiệu quả hơn

Ngoài việc cung cấp thông tin trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM thì để giúp quý khách sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn chúng tôi sẽ cung cấp cùng bạn một số lưu ý quan trọng bao gồm:

- Cần lau chùi, vệ sinh chiếc tủ lạnh Panasonic theo định kỳ.

- Cần đảm bảo rằng đồ trong tủ lạnh nên để vừa phải không được vượt quá công suất của chiếc tủ lạnh Panasonic.

- Nguồn điện của tủ lạnh hoạt động ổn định và không bị ngắt liên tục gây hư hỏng máy nén.

- Tủ lạnh không bị đóng mở với động tác mạnh gây ra tình trạng chênh cửa tủ hoặc hư roong cửa tủ lạnh.

- Càn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đúng cách, đúng nguyên tắc.

- Khi cần di dời tủ lạnh đến nơi khác cần đảm bảo ngắt nguồn điện và không được cắm lại ngay lập tức mà cần đợi khoảng 30 phút sau. Bởi nếu bạn cắm liền tủ lạnh lúc đó sẽ khiến cho dòng gas ra cùng dòng gas vào đẩy nhau dễ khiến block nhanh bị hỏng.

Bài viết trên chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tpHCM. Mọi câu hỏi cần tư vấn về việc bảo hành sửa chữa tủ lạnh chỉ cần liên hệ cùng Hải Âu ngay hôm nay.

scrollTop