Tủ lạnh mang thương hiệu LG đã trở thành sản phẩm quen thuộc với hầu hết mọi người dân Việt chúng ta. Sản phẩm được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như tiết kiệm điện năng, thiết kế đẹp, công nghệ cảm biến tạ luồng khí mát lạnh dễ chịu… Nếu bạn cũng đang dùng dòng sản phẩm này muốn tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM thì bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn rõ hơn!

Vì sao cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM?

Mặc dù với dòng tủ lạnh LG được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên dù sản phẩm nào tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể bị lỗi hoặc gặp phải bất cứ vấn đề nào đó.

Ngoài ra cũng có một số khách hàng khi tủ lạnh LG vẫn còn thời hạn bảo hành nên muốn tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM để bảo hành cho tủ lạnh của mình. Việc làm này vừa giúp chăm sóc bảo vệ cho chiếc tủ lạnh đồng thời còn giúp sớm phát hiện những lỗi bất thường, sự cố không mong muốn nếu có cho chiếc tủ lạnh của mình.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM

Tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM uy tín

1. Lưu ý khi tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM

Mặc dù hiện nay ở TPHCM có nhiều trung tâm bảo hành cho tủ lạnh LG nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng mang đến dòng sản phẩm uy tín chất lượng để bạn an tâm chọn lựa. Cần lưu ý trong việc tìm đến địa chỉ có chuyên môn cao, vững vàng và uy tín giúp bảo hành cho chiếc tủ lạnh một cách tốt nhất.

2. Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM uy tín hiện nay?

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM nói chung và bảo hành cho tủ lạnh LG nói riêng hãy đến ngay với điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi chính là đơn vị với 12 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện là đơn vị bảo hành số 1 hiện nay được đông đảo khách hàng an tâm đồng hành.

Tại trung tâm luôn cam kết rằng có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm giúp đào tạo chuyên viên tuyển chọn đội ngũ chuyên viên giỏi, kỹ lưỡng. Tất cả chuyên viên, kỹ thuật viên đều có lý lịch rõ ràng, giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM

Toàn bộ linh kiện thay thế, bảo hành cho tủ lạnh LG đều 100% chính hãng nên quý khách không còn lo lắng việc gặp phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng có chất lượng kém. Chúng tôi tự tin rằng sẽ xử lý được tất cả mọi vấn đề cũng như sự cố lớn nhỏ liên quan đến tủ lạnh LG nhanh chóng, triệt để. Dù với dòng tủ lạnh MONO hoặc dòng tủ lạnh Inverter chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc.

Với tác phong làm việc hoạt bát và nhanh nhẹn khi đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu quý khách. Với thái độ trung thực lịch sự nên chúng tôi mang đến cùng quý khách sự hài lòng. Hơn nữa chúng tôi còn làm việc tất cả các ngày dù là chủ nhật hay ngày lễ nên quý khách có thể an tâm tìm đến khi có nhu cầu.

Những ưu điểm tuyệt vời khi đến trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM Hải Âu

1. Quy trình làm việc tại Hải Âu chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM Hải Âu chúng tôi thực hiện quy trình làm việc với những bước vô cùng chuyên nghiệp như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng liên quan đến việc bảo hành tủ lạnh.

- Nhân viên tìm đến tận nơi để thực hiện kiểm tra miễn phí tủ lạnh LG cùng quý khách.

- Phát hiện nguyên nhân cũng như thực hiện báo cáo nếu có bất cứ sự cố nào liên quan đến chiếc tủ lạnh cùng quý khách.

- Thực hiện bảo hành miễn phí cho tủ lạnh LG nếu tủ lạnh còn thời gian bảo hành và tuân thủ đúng theo điều kiện liên quan đến vấn đề bảo hành cho tủ lạnh.

- Báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện tủ lạnh LG theo tiêu chuẩn hãng nếu tủ lạnh hết thời hạn bảo hành.

- Thực hiện sửa chữa tủ lạnh nếu quý khách hàng đồng ý.

- Bàn giao sản phẩm ngay sau khi sửa xong và viết phiếu bảo hành cùng khách hàng.

2. Bảo hành tủ lạnh khắp nơi tại TPHCM

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM thì chúng tôi còn cam kết rằng thực hiện bảo hành cho tủ lạnh của mình ở tất cả các địa điểm khác nhau tại TPHCM như là: Bảo hành tủ lạnh ở quận 1, quận 2, quận 3, bảo hành tủ lạnh quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, bảo hành tủ lạnh LG quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM

Đánh giá khách hàng về trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM Hải Âu

- Chị Minh Thư: Tôi cảm thấy rất hài lòng khi bảo hành tủ lạnh LG tại điện lạnh Hải Âu. Đây là địa chỉ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhân viên tìm đến bảo hành tủ lạnh ngay khi vừa tiếp nhận yêu cầu, giá cả rõ ràng và chế độ bảo hành đầy đủ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty điện lạnh Hải Âu nếu có nhu cầu.

- Chị Hồng Lan: Tôi được giới thiệu điện lạnh Hải Âu từ người quen và rất hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị. Nhân viên làm việc nhanh chóng, trình độ kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, đầy đủ linh phụ kiện hỗ trợ. Trước khi thực hiện bất cứ vấn đề gì luôn trao đổi báo giá rõ ràng và tư vấn tận tâm.

Chúng tôi đã điểm qua cùng quý khách toàn bộ thông tin liên quan đến trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại tpHCM. Mọi câu hỏi cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ bảo hành tủ lạnh LG hoặc tất cả các dòng tủ lạnh khác vui lòng liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu sẽ được tư vấn ngay!

scrollTop