Tìm kiếm trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi chúng ta đều biết hiện nay tủ lạnh chính là một thiết bị điện lạnh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Và nếu như chiếc tủ lạnh Bosch trong quá trình sử dụng không may gặp phải một số sự cố hỏng hóc. Thì cần phải nhanh chóng tìm đến địa chỉ uy tín để được bảo hành, sửa chữa, kịp thời khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Các lỗi hư hỏng cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM

Có một số các lỗi khác nhau xảy ra ở tủ lạnh Bosch cần sớm bảo hành tại TP.HCM bao gồm:

1. Tủ lạnh có hệ thống hoạt động không chính xác

Lỗi làm cho tủ lạnh hoạt động không chính xác đó là vì chúng ta để thực phẩm quá nóng vào bên trong tủ lạnh. Do vậy cần kiểm tra lại bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh khi đó đúng hay chưa. Hay bạn có đang để tủ lạnh ở dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hay không, cửa tủ lạnh đã được đóng kín hay chưa…

2. Đèn của tủ lạnh không sáng

Tình trạng đèn không sáng và không nghe thấy âm thanh khi mở tủ lạnh. Vậy thì lúc đó bạn cần nhanh chóng kiểm tra để xem thử dây cắm điện tủ lạnh liệu có bị hư hỏng gì không. Trường hợp tủ lạnh vẫn không chạy dù đã cắm ổ điện lại thì bạn cần sớm kiểm tra cầu dao có bị lỏng hoặc bị hư hỏng cầu chì hay không. Ngoài ra cũng cần phải kiểm tra toàn bộ hệ thống dây điện mục đích đảm bảo nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh phải được ổn định.

trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM

3. Tủ lạnh bị đóng băng nhiều

Đây cũng là lỗi cần sớm tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM để khắc phục. Vì dàn lạnh của tủ lạnh gặp phải tình trạng bị bám nhiều tuyết gây ra sự cản trở trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh cùng không khí đi qua dàn lạnh nên nó giảm đi hoạt động. Biểu hiện của tình trạng này chính là do dòng làm việc sẽ thấy nó nhỏ hơn so với dòng định mức. Hơn nữa gió quạt thổi ra sẽ không lạnh lắm, máy nén làm việc không ngắt hay trên đường ống về máy bị tuyết bám vào.

4. Sờ vào tủ lạnh bị tê hay bị giật

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể vì chưa nối mát cho tủ lạnh, tay ướt sờ vào trong tủ lạnh hoặc là vì tủ lạnh xuất hiện tình trạng rò rỉ điện. Do đó cần phải nối mát cho tủ lạnh và lau tay khô trước khi sờ vào tủ.

5. Một số lỗi khác của tủ lạnh Bosch

Ngoài ra có một số lỗi khác gặp phải ở tủ lạnh Bosch cần kịp thời khắc phục bao gồm: Tủ lạnh không hoạt động; Đèn tủ lạnh Bosch không sáng; Tủ lạnh Bosch không lên nguồn; Tủ lạnh Bosch không lạnh; Tủ lạnh Bosch không làm đá; Tủ lạnh Bosch không lạnh ngăn dưới; Tủ lạnh Bosch không chạy quạt gió; Tủ lạnh Bosch có mùi hôi; Có tiếng kêu lạ ở tủ lạnh Bosch; Tủ lạnh Bosch báo lỗi…

trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM uy tín

Nếu đang tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM uy tín để an tâm đồng hành. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ là đáp án mà quý khách hàng chắc chắn rằng không được bỏ qua. Đến với trung tâm quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối bởi nhiều ưu điểm quan trọng bao gồm:

Có địa bàn làm việc rộng khắp

Hải Âu có địa bàn trụ sở làm việc rộng khắp nơi tại TP.HCM. Do vậy quý khách hàng dù đang ở bất cứ đâu cần tìm trung tâm bảo hành cho tủ lạnh Bosch. Thì lập tức đều có đội ngũ nhân viên của chúng tôi tìm đến hỗ trợ và bảo hành kịp thời.

Đội ngũ nhân viên giỏi, tâm huyết

Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Hải Âu đảm bảo rằng đều có trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa còn luôn chu đáo và tận tâm với nghề. Luôn hoàn thành tốt các công việc được giao vì vậy được đông đảo khách hàng đánh giá cao sau khi tìm đến.

trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM

Có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Nhằm giúp cho tủ lạnh được bảo hành tốt và hiệu quả nhất. Thì trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM của chúng tôi luôn trang bị đầy đủ tất cả thiết bị bảo hành, sửa chữa hiện đại và chất lượng. Hơn nữa còn có đầy đủ linh phụ kiện chính hãng của Boss 100%. Do đó quý khách có thể an tâm tuyệt đối trong việc sử dụng dịch vụ mà Hải Âu mang lại.

Thời gian làm việc linh hoạt

Hải Âu còn được đánh giá cao vì có thời gian làm việc vô cùng linh hoạt. Khi quý khách gặp bất cứ vấn đề hay sự cố nào của tủ lạnh cần nhận được sự giúp đỡ. Thì chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút sau lập tức đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi khắc phục. Bên cạnh đó còn luôn lắng nghe và tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc mà quý khách hàng đưa ra nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM

Chúng ta đã vừa tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại TPHCM uy tín. Mọi câu hỏi và nhu cầu liên quan đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh quý khách chỉ cần tìm đến điện lạnh Hải Âu thì lập tức đều được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu ngay.

.
.
.
.
.