Hiện nay tủ lạnh Sam Sung chính là một trong số những dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và yêu thích sử dụng. Sau một thời gian sử dụng nhiều người thường băn khoăn vì không biết đâu mới là trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM để được bảo hành sản phẩm nhanh chóng tận nơi bây giờ? Thắc mắc liên quan đến việc bảo hành tủ lạnh này của bạn chúng tôi xin được giải đáp thông qua phần chia sẻ từ bài viết dưới đây!

Khi nào cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM?

Có rất nhiều những vấn đề mà bạn cần tìm đến đơn vị trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM của mình như là:

- Tủ lạnh Sam Sung bị xì gas nên không lạnh hoặc kém lạnh, bị chảy nước.

- Tủ lạnh Sam Sung của bạn không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng lại không lạnh.

- Tủ lạnh Sam Sung của bạn đóng cửa không khít, bị hở.

- Tủ lạnh bị hư block, hư timer, sò nóng, sò lạnh hoặc các linh kiện.

- Dù ngăn đá hoạt động một cách bình thường tuy nhiên với ngăn mát thì lại không mát.

- Chiếc tủ lạnh quá lạnh khiến cho ngăn đựng rau bị đông đá và bám tuyết.

- Chiếc tủ lạnh Sam Sung của bạn không xả đá được và hoạt động liên tục không ngắt.

- Tủ lạnh Sam Sung tự nhiên đóng ngắt liên tục và block lúc chạy lúc không, máy quá nóng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM

Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM uy tín?

Nếu như tủ lạnh của bạn gặp những vấn đề trên và cần tìm dịch vụ trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM thì hãy liên hệ ngay với điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đảm bảo rằng mang đến cùng quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh uy tín tại TP.HCM.

Đến với Hải Âu thì toàn bộ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều đảm bảo rằng được đào tạo một cách bài bản cũng như được tuyển chọn khắt khe, kiến thức chuyên môn vững vàng, ứng xử văn minh nên phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trường hợp tủ lạnh Sam Sung của quý khách hết hạn bảo hành hoặc vi phạm điều kiện bảo hành thì trung tâm sẽ có những chính sách hỗ trợ riêng tùy vào từng sự cố hoặc linh kiện thay thế mà chúng tôi đưa ra cho phù hợp.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM Hải Âu cam kết sẽ thay thế phụ kiện sản phẩm chính hãng 100% do chính nhà sản xuất Sam Sung mang đến cùng trung tâm. Ngoài ra quý khách cũng có thể an tâm bởi sẽ không phải đợi chờ quá lâu gây mất nhiều thời gian hoặc làm trì trệ đến công việc của bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM

Những chính sách, cam kết và lợi ích khi bảo hành tủ lạnh tại Hải Âu

1. Chính sách bảo hành

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM điện lạnh Hải Âu chúng tôi mang đến cùng bạn tuyệt vời như sau:

- Đổi mới cho sản phẩm: Trung tâm thực hiện đổi mới 100% sản phẩm nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày kể từ khi giao tủ lạnh thành công. Nhưng dựa vào ngày trên hóa đơn bán hàng.

- Bảo hành cả hai phương diện: Điện lạnh Hải Âu thực hiện bảo hành miễn phí tủ lạnh Sam Sung nếu lỗi kỹ thuật hoặc bảo hành có phí với những sản phẩm tủ lạnh đã hết thời hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành tủ lạnh.

Lưu ý rằng để đảm bảo hỗ trợ việc bảo hành tủ lạnh Sam Sung tốt nhất quý khách nên vui lòng giữ cho tủ lạnh nguyên vẹn, không bị rách rời tem cũng như tránh tình trạng va đập hay rơi bể tủ lạnh. Đồng thời chú ý không được tùy tiện tháo gỡ hay dùng dịch vụ bên thứ 3 nhưng không đúng quy trình sửa chữa bảo hành.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM

2. Các địa điểm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM Hải Âu thì quý khách sẽ được bảo hành tủ lạnh của mình ở nhiều địa điểm khác nhau như là: Bảo hành tủ lạnh ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, bảo hành tủ lạnh quận 9, quận 10, quận 11, bảo hành tủ lạnh quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, bảo hành tủ lạnh quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Bình Tân.

3. Lợi ích khi bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại Hải Âu

- Về vận chuyển: Bạn không cần phải tiêu tốn vận chuyển tủ lạnh Sam Sung vì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tìm đến tận nhà bảo hành cho tủ lạnh của bạn. Vì vậy chiếc tủ lạnh sẽ được vận hành một cách tốt nhất như là máy mới.

- Về sự cố: Khi trời mưa hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển nó đều ảnh hưởng đến chiếc tủ lạnh Sam Sung của bạn ngay khi đã sửa tủ lạnh xong. Nhưng đến với Hải Âu chúng tôi sẽ giúp bạn không còn có những rủi ro đó nữa. Chỉ cần liên hệ với Hải Âu thì mọi hư hỏng về tủ lạnh đều có chúng tôi lo tận nơi.

- Về chi phí: Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM Hải Âu bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể mang lại cùng bạn. Khi gọi đến trung tâm chúng tôi bạn không cần lo lắng chi phí sửa chữa và từ đó giúp bạn tiết kiệm khoảng 10 đến 15% nếu so với những nơi khác.

- Về chế độ bảo hành: Mọi sửa chữa liên quan đến việc bảo hành dài hạn cũng như hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Trung tâm cam kết rằng hỗ trợ 24/24 dành cho khách hàng nếu cần.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM

4. Những cam kết mà Hải Âu mang lại cùng quý khách

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM điện lạnh Hải Âu chúng tôi cam kết mang lại cùng quý khách nhiều những ưu đãi tuyệt vời như sau:

- Cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng chỉ trong thời gian khoảng 30 phút sau khi khách hàng có yêu cầu.

- Thực hiện kiểm tra máy tổng quan và báo giá một cách chi tiết nhất trước khi thực hiện sửa chữa.

- Đảm bảo linh kiện thay thế cho tủ lạnh Sam Sung đều chính hãng 100%.

- Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 22h00 trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật và kể cả ngoài giờ hành chính nhưng vẫn không phụ thu thêm phí.

Chúng tôi hy vọng qua chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại tpHCM. Mọi câu hỏi cần tư vấn về việc bảo hành cho tủ lạnh Sam Sung vui lòng liên hệ cùng Hải Âu bạn sẽ được tư vấn kịp thời ngay!

scrollTop