Đâu là một trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM uy tín để an tâm tìm đến bảo hành và sửa chữa tủ lạnh bây giờ? Đây không phải là chủ đề mới gặp nữa và bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm ra được một đơn vị uy tín để bảo hành cho tủ lạnh của mình. Nội dung bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu để dễ dàng bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại nơi tốt nhất.

Tìm hiểu dòng tủ lạnh General

Trước khi phân tích, tìm kiếm đơn vị trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM uy tín. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về dòng tủ lạnh General này. Ở đây tủ lạnh hiện tại là thiết bị quan trọng và nó có mặt hầu hết trong mỗi gia đình, mang đến nhiều tiện ích. Hơn nữa còn giúp bảo quản thức ăn lâu dài, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cùng với màu sắc thực phẩm.

Và đặc biệt trong số đó thì tủ lạnh General với thiết kế side by side với dung tích to. Nó được đánh giá là mẫu tủ thích hợp cho gia đình đông thành viên. Bởi có thể chứa đựng được nhiều thức ăn mà đặc biệt là vào những ngày lễ hay dịp tết.

trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM

General Electric chính là gọi tắt GE, đây là một công ty tập đoàn đa quốc gia Mỹ thành lập ở  New York 1890 và GE hiện đang là thương hiệu có giá trị thứ 4 trên thế giới. Tủ lạnh General này được hãng trang bị cho kính chịu lực, hệ thống lạnh kép… Nhờ vậy khử mùi hôi cũng như ngăn nấm mốc, làm lạnh nhanh để bảo quản thực phẩm thêm hiệu quả.

Mặt khác mẫu tủ lạnh này còn có ưu điểm tiết kiệm điện hiệu quả dù cho tủ lạnh có hoạt động liên tục. Do vậy mẫu tủ lạnh hiện được đông đảo các đơn vị và gia đình yêu thích chọn lựa.

Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM uy tín?

Dù có nhiều ưu điểm là vậy, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng có thể tủ lạnh General sẽ gặp một số sự cố đáng tiếc cần phải sớm sửa chữa. Và nếu đang lo lắng trong việc tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM, sửa tủ lạnh uy tín. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào chính là đơn vị mà quý khách hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin của mình.

trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM

1. Ưu điểm dịch vụ bảo hành, sửa tủ lạnh của Hải Âu

Có rất nhiều ưu điểm của dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh mà trung tâm điện lạnh Hải Âu mang lại cho khách hàng bao gồm:

- Có thể được sửa chữa hay bảo hành miễn phí tủ lạnh nếu vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành theo quy định.

- Có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp hơn nữa còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa và bảo hành tủ lạnh. Giúp nhanh chóng tìm ra lỗi xử lý tình trạng của tủ lạnh hiệu quả.

- Có trang thiết bị tiên tiến hiện đại kết hợp cùng linh phụ kiện chính hãng mang lại hiệu quả tốt nhất khi sửa chữa.

- Có thời gian làm việc vô cùng linh động do vậy quý khách hoàn toàn đặt hẹn bất cứ lúc nào ở đâu tại địa bàn TP.HCM. Khách hàng chỉ cần yêu cầu lập tức nhân viên sẽ có mặt và hỗ trợ nhanh chóng.

- Mức chi phí sửa chữa cực tốt và còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

- Luôn lắng nghe và hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa hay dùng tủ lạnh hiệu quả nhất.

trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM

2. Quy trình bảo hành, sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM điện lạnh Hải Âu quý khách hàng còn hài lòng bởi quy trình mà chúng tôi mang lại. Bởi lẽ Hải Âu xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu và còn có sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống. Như vậy giúp cho khách hàng hài lòng hơn khi tìm đến trung tâm của chúng tôi để sửa tủ lạnh.

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu liên quan đến việc bảo hành, sửa tủ lạnh của quý khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn viên thực hiện hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng toàn bộ vấn đề cần xử lý về lỗi tủ lạnh. Trường hợp khách hàng không thể nào tự giải quyết thì công ty điều kỹ thuật viên đến tận nơi để thực hiện sửa chữa và bảo hành tủ lạnh.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để tìm hiểu, kiểm tra cũng như xác định vấn đề tủ lạnh gặp phải và đề ra giải pháp khắc phục tối ưu. Kỹ thuật sau đó sẽ báo giá chi tiết để khách hàng xem qua.

trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM

  • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý cùng mức giá công ty đưa ra vậy thì kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện cần thiết giúp cho tủ lạnh hoạt động một cách bình thường.
  • Bước 5: Kiểm tra toàn bộ linh kiện và cho tủ lạnh General hoạt động lại để quý khách tự thấy rõ lỗi được khắc phục.
  • Bước 6: Viết hóa đơn cùng phiếu bảo hành về dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh cùng quý khách. Tư vấn cho quý khách một số kiến thức căn bản để dùng tủ lạnh an toàn và hiệu quả hơn.

Chúng ta vừa cập nhật đầy đủ thông tin địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh General tại TPHCM uy tín. Mọi câu hỏi hay các thắc mắc liên quan đến việc bảo hành cho tủ lạnh hãy đến với điện lạnh Hải Âu sẽ có nhân viên lắng nghe và giải đáp ngay!

.
.
.
.
.